ข่าวเกี่ยวกับ ThyssenKrupp Access

StairWalker จะได้รับการทดสอบโดย Rehacare แต่ผู้เดียวในปี 2012

2 ตุลาคม 2012 | หลังจากความสำเร็จในการเปิดตัว StairWalker ในเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์ ในเร็ว ๆ นี้ ลูกค้าจากทั่วยุโรปจะได้สัมผัสกับข้อดีของอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ที่โดดเด่นที่สุดของโลกสำหรับการขึ้นลงบันไดอย่างปลอดภัย และง่ายดาย บริษัทวางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในสาขาที่เหลือของภูมิภาคยุโรปในปี 2013 ผลิตภัณฑ์สามารถเข้ารับการทดสอบล่วงหน้าแต่เพียงตัวเดียวในงานแสดงสินค้า “Rehacare Trade Fair” และงาน

+อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

การเข้าถึงกลายเป็นคำตอบของการเข้าถึง — ขอบเขตของผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น

1 ตุลาคม 2012 | เริ่มมีผลวันที่ 1 ตุลาคม 2012 บริษัท Operating Unit Access นำเสนอตัวเองด้วยโครงสร้างองค์กรแบบใหม่ และพอร์ตของผลิตภัณฑ์ที่ปรับปรุงใหม่ ผลลัพธ์จากการรวมกิจการกับ Passenger Boarding Bridges ของ ThyssenKrupp ปัจจุบัน บริษัท OU Access ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “Access Solutions” ก็หมายความว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ของ OU ใหม่จะได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Passenger Boarding Bridges และบริการสำหรับสนามบิน รวมตัวกันเป็นบริษัท Airport Systems

+อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

IdeasPark จบงานด้วยจำนวนผู้เข้าชมมากจนทำลายสถิติ

30 สิงหาคม 2012 | มีผู้เข้าชมมากจนทำลายสถิติเดิมที่ IdeasPark ใน Essen: ตลอดช่วง 13 วันของการจัดงาน คน 320,000 คนได้มาชม Messe/Grugapark Essen ซึ่งทำลายสถิติเดิมคือ 290,000 คนที่เดินทางมาชม IdeasPark ที่ Stuttgart เมื่อสี่ปีที่แล้ว “เรากำลังมองย้อนกลับไปที่สองสัปดาห์อันน่าอัศจรรย์” ดร. Heinrich Hiesinger หัวหน้าคณะผู้บริหารของ ThyssenKrupp AG กล่าว เช่นเดียวกัน ThyssenKrupp Access หนึ่งในพันธมิตร 200 คนที่เข้าร่วมงาน

+อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม