ธิสเซ่นครุปป์แอคเซสโซลูชั่น—ผู้นำตลาดเรื่องอุปกรณ์การเคลื่อนที่

ThyssenKrupp Home Elevatorพวกเราที่ ThyssenKrupp Access Solutions เชื่อว่าการเคลื่อนที่เป็นสิ่งที่คู่กับชีวิตดังนั้นเราจึงเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเคลื่อนที่สำหรับการใช้งานทั้งที่บ้านและที่สาธารณะไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าใดหรืออยู่ในสถานการณ์ใดเราก็สามารถหาคำตอบที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณได้เพื่อการเคลื่อนที่ของคุณเรามีตั้งแต่ลิฟต์เก้าอี้เลื่อนขึ้น-ลงบันไดไปจนถึงลิฟต์บ้านเราให้บริการตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการบริการเมื่อติดตั้งเสร็จแล้วThyssenKrupp Access Solutionsบริการคุณแบบครบวงจร

  • ThyssenKrupp Access Solutions มีทั้งลิฟต์เก้าอี้เลื่อนขึ้น-ลงบันไดลิฟต์บ้าน ลิฟต์สำหรับรถเข็นสำหรับคนพิการและอุปกรณ์ช่วยการเคลื่อนที่ตัวใหม่ล่าสุดของเรา“สแตร์วอล์คเกอร์”(StairWalker) เพื่อให้ทุกคนมีอิสระในการเคลื่อนที่ในบ้านของตัวเอง
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับท่าอากาศยาน (Airport Systems)ของเราทุ่มเทให้กับการยกระดับความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณตั้งแต่ประตูขึ้นเครื่องในอาคารผู้โดยสารไปจนถึงที่นั่งของคุณบนเครื่องบินคุณสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสะพานขึ้นเครื่องบินและผลิตภัณฑ์สำหรับท่าอากาศยานอื่นๆของThyssenKrupp Accessได้จากเว็บไซต์ThyssenKrupp Airport Systems
  • ลิฟต์ส่งของ ของเราออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานในกังหันลมที่เป็นผลิตภัณฑ์ครบวงจรของ ThyssenKruppสำหรับภาคอุตสาหกรรมพลังงานลม

ผลิตภัณฑ์ของ ThyssenKrupp Access Solutionเป็นผลงานของฝ่ายวิจัยและพัฒนาซึ่งทุ่มเทให้กับการช่วยทุกคนให้ใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาดดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของเราคุณสามารถ ติดต่อเรา ได้ทันทีหากมีคำถามใดๆ