ลิฟต์บ้าน

การติดตั้งลิฟต์บ้าน

ThyssenKrupp Access มิได้มีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์ที่เราออกแบบ และรังสรรค์ขึ้นเท่านั้น ครอบครัวของ ThyssenKrupp ประกอบด้วยพนักงานตั้งแต่ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายผลิต ฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายบริการ ไปจนถึงฝ่ายติดตั้ง แต่ไม่ว่าพวกเขาจะมีหน้าที่ใดก็ตาม ทุกคนล้วนเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ ThyssenKrupp Access และเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นระดับโลกที่จะส่งมอบคุณภาพที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมรับประกันความพึงพอใจ

ดังนั้น เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของ ThyssenKrupp Access คุณก็มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าพนักงานที่คุณอนุญาตให้เข้าบ้านคุณคือผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งจะปฏิบัติกับคุณ ครอบครัวคุณ และบ้านของคุณด้วยความใส่ใจและความเคารพ

บริการที่คุณจะได้รับ

  1. ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองแล้วจาก ThyssenKrupp Access จะสำรวจบ้านของคุณ สอบถามคุณเกี่ยวกับความต้องการส่วนตัวของคุณ และเลือกตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์
  2. จะมีการสังเกตอุปกรณ์ตกแต่งบ้านโดยรอบ และป้องกันความเสียหายหากทำได้
  3. เราจะติดตั้งอุปกรณ์การเคลื่อนที่ให้คุณอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมของ ThyssenKrupp เราจะรบกวนชีวิตของคุณน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้
  4. จะมีการตรวจสอบอุปกรณ์ และสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณเข้าใจคุณสมบัติ และการใช้งานทุกด้านอย่างชัดเจน
  5. จะมีการทำความสะอาดบริเวณที่ติดตั้งผลิตภัณฑ์ รวมทั้งเก็บกวาดเศษขยะ และหีบห่อต่าง ๆ พร้อมส่งมอบบ้านของคุณในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการติดตั้งลิฟต์ของเรา กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ ThyssenKrupp Access ใกล้บ้านคุณ หรือดูรายละเอียดได้จาก คำถามที่พบบ่อย ของเรา

สื่อลิฟต์หน้าแรก

หน้าแรกภาพลิฟต์