Tin tức của ThyssenKrupp Access

StairWalker được kiểm tra duy nhất tại Rehacare 2012

Ngày 2 tháng 10 năm 2012 | Sau khi ra mắt thành công StairWalker tại Đức và Hà Lan, khách hàng trên khắp Châu Âu sẽ sớm được tận hưởng những lợi ích của thiết bị hỗ trợ di chuyển vượt trội nhất trên thế giới để có thể lên xuống cầu thang một cách an toàn và dễ dàng. Lịch ra mắt sản phẩm tại các công ty con ở Châu Âu dự kiến trong năm 2013. Đặc biệt có thể kiểm tra trước sản phẩm duy nhất tại Hội nghị và Hội chợ Thương mại Rehacare tại Düsseldorf, Đức, nơi ThyssenKrupp Encasa sẽ giới thiệu những giải pháp thông minh của mình từ ngày 10 tới 13 tháng 10.

+read more

Access trở thành Access Solutions — tăng cường danh mục sản phẩm đa dạng

Ngày 1 tháng 10 năm 2012 | Bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2012, Operating Unit Access sẽ hoạt động trong vai trò một cơ cấu tổ chức mới và một danh mục sản phẩm được tăng cường. Là kết quả của thương vụ sáp nhập với Passenger Boarding Bridges của ThyssemKrupp, OU Access giờ đây mang tên "Access Solutions". Điều đó có nghĩa danh mục sản phẩm mới của OU sẽ được tăng cường thêm cầu lên máy bay cho hành khách và những dịch vụ cho sân bay, được gộp chung với tên gọi Airport Systems.

+read more

IdeasPark bế mạng với kỷ lục mới về số người tham dự

Ngày 30 tháng 8 năm 2012 | Kỷ lục mới về số người tại IdeasPark ở Essen: trong vòng 13 ngày diễn ra sự kiện, 320.000 khách đã tới Messe/Grugapark Essen, phá kỷ lục trước đó là 290.000 người tới IdeasPark tại Stuttgart bốn năm trước. Tiến sĩ Heinrich Hiesinger, Giám đốc Điều hành ThyssenKrupp AG, cho biết: "Chúng tôi đang nhìn lại hai tuần tuyệt vời vừa qua." Đó cũng là nhờ có ThyssenKrupp Access với vai trò là một trong 200 đối tác tham gia.

+read more