ThyssenKrupp Access Solutions—Một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ di chuyển

ThyssenKrupp Home Elevator Tại ThyssenKrupp Access Solutions, chúng tôi tin rằng cuộc sống không ngừng vận động. Do đó, chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ di chuyển cho con người tại nhà và tại những khu vực công cộng. Bất kể quý vị ở độ tuổi nào hay trong tình huống cụ thể ra sao, chúng tôi cũng sẽ tìm ra giải pháp hoàn hảo cho quý vị, để giúp quý vị luôn di chuyển được dễ dàng. Từ ghế nâng cho tới thang máy gia đình, từ việc phát triển một sản phẩm cho tới dịch vụ sau khi được lắp đặt, ThyssenKrupp Access Solutions sẽ phục vụ quý vị chu toàn.

  • ThyssenKrupp Access Solutions cung cấp ghế nâng, Thang máy gia đình, thang máy cho người khuyết tật và thiết bị hỗ trợ di chuyển mới nhất StairWalker của chúng tôi, đảm bảo mọi người luôn thoải mái và dễ dàng khi di chuyển trong chính ngôi nhà của họ.
  • Bộ phận Airport Systems của chúng tôi tập trung chuyên trách vào mục tiêu nâng cao an ninh và cảm giác thoái mái cho quý vị khi di chuyển từ cửa lên máy bay tại nhà ga tới ghế ngồi của quý vị trên máy bay. Cầu lên máy bay cho hành khách của ThyssenKrupp Access cùng những thông tin về giải pháp tại sân bay khác có thể tìm thấy tại trang mạng của ThyssenKrupp Airport Systems.
  • Thang máy dịch vụ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các nhà máy điện gió và chỉ là một phần nằm trong danh mục sản phẩm phong phú của ThyssenKrupp phục vụ cho ngành năng lượng gió.

Tất cả các sản phẩm của ThyssenKrupp Access Solutions là thành quả lao động của các phòng ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chính công ty, chuyên tâm tới mục tiêu giúp con người có một cuộc sống thông minh hơn. Vui lòng xem trên trang mạng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và liên hệ với chúng tôi nếu quý vị có bất cứ thắc mắc nào.