Cầu thang nâng

Lắp đặt cầu thang nâng

Giá trị của ThyssenKrupp Access vượt ngoài những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế và sản xuất. Gia đình ThyssenKrupp là đội ngũ nhân viên tới từ ngành thiết kế tới sản xuất, bán hàng tới marketing, dịch vụ tới lắp đặt. Bất kể nhiệm vụ của họ là gì thì mỗi người đều là một phần của thương hiệu ThyssenKrupp và cam kết toàn cầu của chúng tôi là cung cấp chất lượng vượt trội và đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Do đó, khi mua một sản phẩm ThyssenKrupp Access, quý vị có thể an tâm rằng những nhân viên mà quý vị cho vào nhà đều là những chuyên gia về sản phẩm và thiết bị di chuyển. Họ sẽ luôn chăm sóc và tôn trọng quý vị, gia đình cũng như ngôi nhà của quý vị.

Quý vị có thể mong đợi những gì

  1. Những chuyên gia được ThyssenKrupp Access chứng nhận sẽ khảo sát ngôi nhà của quý vị, trao đổi với quý vị về những nhu cầu cụ thể và xác định vị trí tốt nhất để lắp đặt thiết bị.
  2. Mọi đồ đạc xung quanh sẽ được lưu ý và bảo vệ nguyên trạng hết sức có thể.
  3. Thiết bị di chuyển của quý vị sẽ được lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên do ThyssenKrupp đào tạo và hạn chế tối đa ảnh hưởng khiến cuộc sống thường ngày của quý vị bị gián đoạn.
  4. Thiết bị sẽ được kiểm tra và nhân viên sẽ minh họa sử dụng sản phẩm làm mẫu để đảm bảo khách hàng hiểu rõ về tất cả tính năng và phương thức vận hành.
  5. Bất cứ khu vực nào bị ảnh hưởng khi lắp đặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, vật liệu đóng gói và rác vụn được dọn dẹp và ngôi nhà được trả lại cho quý vị ở trạng thái phù hợp.

Nếu quý vị có bất cứ câu hỏi cụ thể nào về việc lắp đặt, vui lòng liên hệ với đại lý ThyssenKrupp Access tại địa phương hoặc quý vị có thể xem phần Những câu hỏi thường gặpcủa chúng tôi.

hình ảnh cầu thang thang máy

hình ảnh bộ sưu tập cầu thang thang máy